ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

รู้หรือไม่ ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มีบริการอะไรบ้าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เทรนด์รักษ์โลกกำลังมาแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง EV Bike นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทำให้ใครหลายๆ คิดจะซื้อมาเป็นเจ้าของ แต่…ก่อนตัดสินใจซื้อหลายคนมักตั้งคำถามว่า เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไปแล้ว จะมีบริการอะไรบ้าง วันนี้ ETRAN มีคำตอบ ไปดูกันเลย

  • เช็กระยะทางของตัวรถ มั่นใจไร้กังวล

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เมื่อขับในระยะทางหนึ่งแล้ว ต้องเช็กระยะทางเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในขณะขับขี่ และเป็นการตรวจเช็กประสิทธิภาพรถไปในตัว ซึ่งทาง ETRAN มีบริการตรวจเช็กระยะทางฟรี 20,000 กิโลเมตร หรือ 1 ปี สามารถไปยังจุดบริการ ETRAN POWER STATION ได้เลย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น

  • สบายใจด้วยประกันตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA คุณจะได้รับประกันตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 1 ปี และประกันมอเตอร์ไฟฟ้า คอนโทรลเลอร์ แบตเตอรี่ 2 ปี เพราะเราใส่ใจทุกการดูแล เพื่อให้คุณมั่นใจ และอุ่นใจเมื่อคุณได้เป็นเจ้าของ

โรงงานประกอบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง

หากขับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอยู่ และเกิดปัญหาระหว่างขับขี่ เช่น แบตเตอรี่หมด เป็นต้น สามารถทัก LINE@ หรือโทรหา Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง ยกหูโทรหาเราพร้อมไปหาคุณเพื่อตรวจเช็ก หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ ให้ทันท่วงที หากกรณีรถมีปัญหา ขับต่อไม่ได้เรามีรถลากไปยังศูนย์บริการ ETRAN POWER STATION ที่ใกล้ที่สุด เพื่อตรวจเช็ก และแก้ปัญหา ไม่ว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นเราพร้อมดูแล เพื่อไม่ให้การเดินทางของคุณต้องสะดุด

  • จุดบริการรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN POWER STATION

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ก็ต้องคู่กับจุดเปลี่ยนแบตเตอรี่ ใครจะไปมีเวลาชาร์จได้ตลอดเวลาจริงมั้ย เราจึงมีจุดบริการ ETRAN POWER STATION เปลี่ยนแบตฯ ได้ทันที ขับรถต่อได้ทันใจ ใช้เวลาเปลี่ยนเพียง 4 นาที ซึ่งดูแลโดยพี่ๆ swapper สามารถเช็กจุดให้บริการได้ที่ คลิก

ETRN POWER STATION
  • บริการระบบ FLEET ให้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อขับขี่

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA ออกแบบให้สามารถตรวจจับการใช้งานของผู้ขับขี่ อาทิเช่น ความเร็ว ระยะทางการวิ่ง โดยส่งข้อมูลดังกล่าวกลับมายังศูนย์ข้อมูลส่วนกลางของ ETRAN เพื่อศึกษาพฤติกรรมการขับขี่ได้ และช่วยจัดแผนการซ่อมบำรุงตัวรถได้ถูกต้อง เช่น การเปลี่ยนยาง การต่อทะเบียนรถ เป็นต้น

ทุกๆ การขับขี่เราพร้อมดูแล ให้การขับขี่ของคุณมีประสิทธิภาพ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร และร่วมขับเคลื่อนโลกที่ดีกว่าไปกับชาว ETRAN

ใครสนใจ ETRAN MYRA สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

หากมีข้อสงสัย เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA ทักเลย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนโลกที่ดีกว่าด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพลังงานสะอาดเพื่อความยั่งยืนกับพวกเรา ETRAN

For more information
Facebook Page ETRAN : ETRAN
Facebook Group ETRAN : ETRAN TRIBE – ชาวอีทราน
Instagram Etran Thailand : etran_thailand
LINE Official Etran Thailand : @etran
YouTube Etran Thailand : Etran Thailand

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ETRAN เดินหน้าขยายตลาด B2B รุกตลาดขนส่งรูปแบบใหม่ เล็งเปิดแฟรนไชส์ในต่างจังหวัด

หลังจาก ETRAN ผ่านการระดมทุนในรอบ Series A มากกว่า 10 เดือน ได้นำเงินมาพัฒนาไลน์การผลิตเพื่อผลิตรถออกสู่ตลาดตามเป้าหมาย 5,000 คันภายในปี 2022 อีกส่วนหนึ่งนำมาใช้สร้างสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ (Swap Station) สร้างทีมที่จะมารองรับ Operation ที่จะเกิดขึ้น พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจ B2B ไปในตลาดที่ยังไม่มีใครทำ และยังคงศึกษาเพื่อจะเปลี่ยนชิ้นส่วนต่างๆ ให้เป็นวัสดุรักษ์โลก เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า

อ่านต่อ

ครั้งแรก ETRAN เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า วิ่งได้ไกลถึง 250 กิโลเมตร

ต้องยอมรับเลยว่า กระแสรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ ทั้งในเรื่องความประหยัด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมสมรรถนะที่โดนใจสายซิ่ง สายลุยอีกด้วย แถมชาร์จเดียว ก็สามารถขับได้ไกล เรียกได้ว่าครบทั้งเรื่องความเร็ว และระยะทาง วันนี้เราพาทุกคนไปส่อง สมรรถนะความอึดของ ETRAN MYRA ไปดูพร้อมกันเลยครับ

อ่านต่อ
ETRAN Thailand x Bosch มุ่งเดินหน้าพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานสะอาด ในรุ่น " ETRAN PROM " นำอัจฉริยะเทคโนโลยีเยอรมัน พัฒนารถจักรยานยนต์ไฟฟ้าไทยสู่มาตรฐานโลก
ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เทรนด์ EV Bike กำลังมาแรง ทำให้ใครหลายคน คิดจะซื้อมาเป็นเจ้าของ แต่...ก่อนตัดสินใจซื้อหลายคนมักตั้งคำถามว่า เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไปแล้ว แล้วจะมีบริการอะไรบ้าง

ETRAN in เชียงใหม่

MYRA

คันนี้ไว้ใจได้

ETRAN in เชียงใหม่

MYRA

คันนี้ไว้ใจได้