ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

รู้หรือไม่ ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มีบริการอะไรบ้าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เทรนด์รักษ์โลกกำลังมาแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง EV Bike นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทำให้ใครหลายๆ คิดจะซื้อมาเป็นเจ้าของ แต่…ก่อนตัดสินใจซื้อหลายคนมักตั้งคำถามว่า เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไปแล้ว จะมีบริการอะไรบ้าง วันนี้ ETRAN มีคำตอบ ไปดูกันเลย

  • เช็กระยะทางของตัวรถ มั่นใจไร้กังวล

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เมื่อขับในระยะทางหนึ่งแล้ว ต้องเช็กระยะทางเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในขณะขับขี่ และเป็นการตรวจเช็กประสิทธิภาพรถไปในตัว ซึ่งทาง ETRAN มีบริการตรวจเช็กระยะทางฟรี 20,000 กิโลเมตร หรือ 1 ปี สามารถไปยังจุดบริการ ETRAN POWER STATION ได้เลย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น

  • สบายใจด้วยประกันตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA คุณจะได้รับประกันตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 1 ปี และประกันมอเตอร์ไฟฟ้า คอนโทรลเลอร์ แบตเตอรี่ 2 ปี เพราะเราใส่ใจทุกการดูแล เพื่อให้คุณมั่นใจ และอุ่นใจเมื่อคุณได้เป็นเจ้าของ

โรงงานประกอบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง

หากขับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอยู่ และเกิดปัญหาระหว่างขับขี่ เช่น แบตเตอรี่หมด เป็นต้น สามารถทัก LINE@ หรือโทรหา Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง ยกหูโทรหาเราพร้อมไปหาคุณเพื่อตรวจเช็ก หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ ให้ทันท่วงที หากกรณีรถมีปัญหา ขับต่อไม่ได้เรามีรถลากไปยังศูนย์บริการ ETRAN POWER STATION ที่ใกล้ที่สุด เพื่อตรวจเช็ก และแก้ปัญหา ไม่ว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นเราพร้อมดูแล เพื่อไม่ให้การเดินทางของคุณต้องสะดุด

  • จุดบริการรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN POWER STATION

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ก็ต้องคู่กับจุดเปลี่ยนแบตเตอรี่ ใครจะไปมีเวลาชาร์จได้ตลอดเวลาจริงมั้ย เราจึงมีจุดบริการ ETRAN POWER STATION เปลี่ยนแบตฯ ได้ทันที ขับรถต่อได้ทันใจ ใช้เวลาเปลี่ยนเพียง 4 นาที ซึ่งดูแลโดยพี่ๆ swapper สามารถเช็กจุดให้บริการได้ที่ คลิก

ETRN POWER STATION
  • บริการระบบ FLEET ให้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อขับขี่

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA ออกแบบให้สามารถตรวจจับการใช้งานของผู้ขับขี่ อาทิเช่น ความเร็ว ระยะทางการวิ่ง โดยส่งข้อมูลดังกล่าวกลับมายังศูนย์ข้อมูลส่วนกลางของ ETRAN เพื่อศึกษาพฤติกรรมการขับขี่ได้ และช่วยจัดแผนการซ่อมบำรุงตัวรถได้ถูกต้อง เช่น การเปลี่ยนยาง การต่อทะเบียนรถ เป็นต้น

ทุกๆ การขับขี่เราพร้อมดูแล ให้การขับขี่ของคุณมีประสิทธิภาพ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร และร่วมขับเคลื่อนโลกที่ดีกว่าไปกับชาว ETRAN

ใครสนใจ ETRAN MYRA สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

หากมีข้อสงสัย เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA ทักเลย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนโลกที่ดีกว่าด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพลังงานสะอาดเพื่อความยั่งยืนกับพวกเรา ETRAN

For more information
Facebook Page ETRAN : ETRAN
Facebook Group ETRAN : ETRAN TRIBE – ชาวอีทราน
Instagram Etran Thailand : etran_thailand
LINE Official Etran Thailand : @etran
YouTube Etran Thailand : Etran Thailand

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

กรุงศรีต่อยอด Mobility Ecosystem จับมือเป็นพันธมิตร ShopeeFood และ ETRAN มอบสิทธิพิเศษให้กับไรเดอร์ ShopeeFood ที่สมัครและชำระค่าเช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Myra จาก ETRAN ผ่านบัญชีกรุงศรี กับแพคเกจ เช่าไม่ร่า…ขับมั้ยล่ะ

แคมเปญ เช่าไม่ร่า…ขับมั้ยล่ะ เป็นความร่วมมือสุดพิเศษระหว่างกรุงศรี ShopeeFood และ ETRAN ในการนำเสนอแพคเกจเช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเพื่อส่งอาหารของกลุ่มไรเดอร์ของ ShopeeFood และเป็นการเตรียมรับดีมานด์การสั่งอาหารเดลิเวอรีในช่วงมหกรรม Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day ที่กำลังจะมาถึง

อ่านต่อ

ETRAN MYRA รองรับระบบ FLEET ตอบโจทย์ธุรกิจขนส่ง เพื่อการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อ “ข้อมูลการขับขี่” คือสิ่งที่สำคัญที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ ETRAN จึงออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า MYRA รุ่นเช่า ให้สามารถรองรับการติดตั้ง Sensor อุปกรณ์เสริมสำหรับการส่งข้อมูลการขับขี่ ซึ่งสามารถตรวจจับการใช้งานของผู้ขับขี่ได้ อาทิเช่น ความเร็ว ระยะทางการวิ่ง ให้สอดรับกับแนวคิด “Design for Delivery” โดยส่งข้อมูลกลับมายังศูนย์ข้อมูลส่วนกลางของ ETRAN เพื่อศึกษาพฤติกรรมการขับขี่ของพี่ๆ ไรเดอร์ และนำข้อมูลมาบริหารแผนธุรกิจเพื่อกลุ่มธุรกิจขนส่งโดยเฉพาะ

อ่านต่อ
หลังจาก ETRAN ผ่านการระดมทุนในรอบ Series A มากกว่า 10 เดือน ได้นำเงินมาพัฒนาไลน์การผลิตเพื่อผลิตรถออกสู่ตลาดตามเป้าหมาย 5,000 คันภายในปี 2022 อีกส่วนหนึ่งนำมาใช้สร้างสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ (Swap Station) สร้างทีมที่จะมารองรับ Operation ที่จะเกิดขึ้น พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจ B2B ไปในตลาดที่ยังไม่มีใครทำ และยังคงศึกษาเพื่อจะเปลี่ยนชิ้นส่วนต่างๆ ให้เป็นวัสดุรักษ์โลก เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า
ยานยนต์ไฟฟ้า เป็นส่วนผสมของ 3 อุตสาหกรรมที่มูลค่าสูงที่สุดในโลกคือ พลังงาน ยานยนต์ และเทคโนโลยี ซึ่งทั้งพลังงานและยานยนต์เป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ หากแต่มีความสามารถในการปรับตัวค่อนข้างช้า จากการที่ต้องใช้การลงทุนมหาศาลในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการ และโครงสร้างพื้นฐานที่ต้องลงทุนเพื่อให้รองรับการเกิดขึ้นของยานยนต์ไฟฟ้า เช่น สถานีชาร์จไฟฟ้า รวมถึงการสร้างบุคลากรทั้งด้านการผลิตและการให้บริการหลังการขาย

ETRAN in เชียงใหม่

MYRA

คันนี้ไว้ใจได้

ETRAN in เชียงใหม่

MYRA

คันนี้ไว้ใจได้