มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA เปิดตัวแบตเตอรี่รุ่นใหม่ แก้ไขปัญหาเรื่องการใช้งาน

เวลาซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เพื่อนๆ คิดว่า ควรดูอะไร นอกจาก ความเร็ว และแรง

นั้นก็คือ “แบตเตอรี่” นั้นเอง 

แบตเตอรี่ เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า แบตต้องอึด ทน จุได้เยอะ เพราะจะทำให้การขับขี่ของคุณไปได้ไกลขึ้น นานขึ้น และยังทำไห้คุณหมดกังวลเรื่องของการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ ทำให้การเดินทางของคุณสนุกทุกเส้นทาง

เรื่องของระยะทางถือเป็นอุปสรรค สำคัญ ของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่ไม่สามารถขับไปไหนได้ไกล  บางคนใช้ขับในหมู่บ้าน หรือซื้อของหน้าปากซอย เท่านั้น และจะทำอย่างไรให้ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ขับได้ไกล และตรงความต้องการของผู้ขับขี่ได้มากขึ้น

เป็นที่มา ที่ ETRAN ผลิต มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่สามารถขับได้ไกล และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย มุ่งพัฒนากำลังสำคัญของรถมอเตอร์ไฟฟ้าให้ขับเคลื่อนได้ไกล และมีประสิทธิภาพมากขึ้น นั่นคือ “แบตเตอรี่” โจทย์ที่ท้าทายของอีทรานคือ ทำอย่างไรให้แบตเตอรี่อึดขึ้น และขับได้ไกลขึ้น ทำให้ผู้ขับขี่ทุกท่านสามารถใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในเรื่องการขับขี่ หมดกังวลเรื่องการเดินทางไกล หมดกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่ หรือการเปลี่ยนแบตเตอรี่อยู่บ่อย ๆ

SEO black series 1
ETRAN ปรับ…เพื่อการขับขี่ที่สนุกมากยิ่งขึ้น

เราจึงทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อมาเติมเต็มการเดินทางให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น จากแบตเตอรี่ แบบเดิม สู่แบตเตอรี่แบบใหม่ รุ่น  Black Series เราเปลี่ยน เพื่อให้คุณขับขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้สนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น เป็น 51 Ah อึดขึ้น เพียงแค่ชาร์จครั้งเดียว สามารถขับได้ไกลถึง 250 กิโลเมตร แต่ยังคงเรื่องความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน หมดกังวลเรื่องความร้อนสะสมในแบตเตอรี่ ตัดปัญหาการเกิดไฟฟ้าลัดวงจร และป้องกันการระเบิดของแบตเตอรี่ได้

แบตเตอรี่ใหม่ ชาร์จด้วยไฟบ้าน ได้เหมือนเดิม

แบตเตอรี่เปลี่ยน แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยน คือ สามารถชาร์จด้วยไฟบ้านได้เหมือนเดิม จะมีมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นไหน แค่มีปลั๊กก็ชาร์จได้แล้ว ไม่ต้องติดตั้ง EV Charger แบตเตอรี่ลูกเดียว ใช้เวลาชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง 30 นาที เท่านั้น

แบตเตอรี่รุ่นใหม่ ในมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA ดียังไง
  • แบตเตอรี่ใหม่ อึดขึ้น 
  • ชาร์จครั้งเดียวขับได้ไกล ถึง 250 กิโลเมตร  
  • หมดกังวลเรื่องความร้อนสะสมในแบตเตอรี่ ตัดปัญหาการเกิดไฟฟ้าลัดวงจร และป้องกันการระเบิดของแบตเตอรี่ได้
  • ขับได้ไกล รับงานได้มากขึ้น ไกลขึ้น มีรายได้เพิ่มขึ้น ไม่ต้องจอดชาร์จบ่อย
สำหรับ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA รุ่น Zero

ต้องใช้คู่กับ แพ็กเกจ เช่าแบตเตอรี่รายเดือน มีแพ็กเกจดังนี้

แพ็กเกจ Beginner

ราคา 899 บาท/เดือน 

  • แบตเตอรี่ 1 ลูก (ระยะทางสูงสุด 125 กิโลเมตร)
  • เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่สถานี 15 ครั้ง/เดือน 

แพ็กเกจ Advance

ราคา 1,899 บาท/เดือน

  • แบตเตอรี่ 2 ลูก (ระยะทางสูงสุด 250 กิโลเมตร)
  • เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่สถานี 20 ครั้ง/เดือน 

แพ็กเกจ Ultimate 

ราคา 2,500 บาท/เดือน

  • แบตเตอรี่ 2 ลูก (ระยะทางสูงสุด 250 กิโลเมตร)
  • เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่สถานีได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
มาเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลง เพื่อสิ่งที่ดีกว่า กับเรา
เป็นเจ้าของ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA ได้แล้ว

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนโลกที่ดีกว่าด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพลังงานสะอาดเพื่อความยั่งยืนกับพวกเรา ETRAN

For more information
Facebook Page ETRAN : ETRAN
Facebook Group ETRAN : ETRAN TRIBE – ชาวอีทราน
Instagram Etran Thailand : etran_thailand
LINE Official Etran Thailand : @etran
YouTube Etran Thailand : Etran Thailand

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

กรุงศรีต่อยอด Mobility Ecosystem จับมือเป็นพันธมิตร ShopeeFood และ ETRAN มอบสิทธิพิเศษให้กับไรเดอร์ ShopeeFood ที่สมัครและชำระค่าเช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Myra จาก ETRAN ผ่านบัญชีกรุงศรี กับแพคเกจ เช่าไม่ร่า…ขับมั้ยล่ะ

แคมเปญ เช่าไม่ร่า…ขับมั้ยล่ะ เป็นความร่วมมือสุดพิเศษระหว่างกรุงศรี ShopeeFood และ ETRAN ในการนำเสนอแพคเกจเช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเพื่อส่งอาหารของกลุ่มไรเดอร์ของ ShopeeFood และเป็นการเตรียมรับดีมานด์การสั่งอาหารเดลิเวอรีในช่วงมหกรรม Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day ที่กำลังจะมาถึง

อ่านต่อ

ETRAN MYRA รองรับระบบ FLEET ตอบโจทย์ธุรกิจขนส่ง เพื่อการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อ “ข้อมูลการขับขี่” คือสิ่งที่สำคัญที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ ETRAN จึงออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า MYRA รุ่นเช่า ให้สามารถรองรับการติดตั้ง Sensor อุปกรณ์เสริมสำหรับการส่งข้อมูลการขับขี่ ซึ่งสามารถตรวจจับการใช้งานของผู้ขับขี่ได้ อาทิเช่น ความเร็ว ระยะทางการวิ่ง ให้สอดรับกับแนวคิด “Design for Delivery” โดยส่งข้อมูลกลับมายังศูนย์ข้อมูลส่วนกลางของ ETRAN เพื่อศึกษาพฤติกรรมการขับขี่ของพี่ๆ ไรเดอร์ และนำข้อมูลมาบริหารแผนธุรกิจเพื่อกลุ่มธุรกิจขนส่งโดยเฉพาะ

อ่านต่อ
อีทราน (ไทยแลนด์) หรือ ETRAN สตาร์ทอัพสายยานยนต์ผู้มุ่งเป็นผู้นำการขับเคลื่อนอุตสาหกรรม ยานยนต์ สู่การมีส่วนร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ลงนามในบันทึกความเข้าใจ หรือ MOU กับ “คาลเท็กซ์” และ “PTTRM” แย้มอยู่ระหว่างเจรจาพันธมิตรใหม่ ผุด 20 สถานีในกรุงเทพฯ ภายในปี 2565 พร้อมเร่งเพิ่มจำนวนสถานีต่อเนื่องตามหนึ่งในกลยุทธ์เดินหน้าสร้างเครือข่าย ETRAN Power Station สถานีสลับแบตเตอรี่ รองรับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ETRAN ทุกรุ่น รวมทั้ง ETRAN MYRA รถมอเตอร์ไซค์ EV เพื่อการขนส่งโดยเฉพาะของกลุ่มไรเดอร์เดลิเวอรี และเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน ETRAN ล่าสุดปิดดีลกับ 3 เดลิเวอรี Devers Food, Fresh express และ Makesend Sameday ใช้ ETRAN MYRA พร้อมติดตั้งตู้ควบคุมอุณหภูมิเพื่อการส่งอาหาร มุ่งขับเคลื่อนสังคมไร้คาร์บอน และเป็นอีกกำลังสำคัญผลักดันโลกไปในทิศทางที่ดีกว่า - Drive The Better World
หน้าฝนแบบนี้ต้องจัดทริปเที่ยวกันสักหน่อย มาปลุกสายทัวร์ริ่งในตัวคุณ ด้วยมอเตอร์ไศค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA กันเถอะ แต่หลายคนคงอาจจะสงสัย มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจะลุยได้หรอ ทางชัน โค้งแทบนับไม่ถ้วนจะสู้ไหวหรอ วันนี้อีทรานจะมาตอบให้ข้อสงสัย ให้คุณมั่นใจไปอีกขั้น และเปลี่ยนมุมมองใหม่ว่า มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าก็ลุยได้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ETRAN in เชียงใหม่

MYRA

คันนี้ไว้ใจได้

ETRAN in เชียงใหม่

MYRA

คันนี้ไว้ใจได้